ร้าน Gandhi ตั้งอยู่ในย่านพาหุรัด ซึ่งเป็นตลาดค้าผ้าที่เก่าแก่ที่สุดในกรุงเทพฯ และก่อตั้งมากว่า 6 ทศวรรษแล้ว

เราเปิดร้านค้าปลีกขึ้นเมื่อปี 2487 ในใจกลางศูนย์ค้าผ้าที่อุ่นหนาฝาคั่งแห่งหนึ่ง โดยเริ่มแรกมีหุ้นส่วนผู้ก่อตั้งได้แก่ Hari Sewak Tewari กับเพื่อนสนิทคนหนึ่ง หลังจากที่เพื่อนของเขาย้ายกลับไปอยู่บ้านเกิด Hari Sewak จึงได้ซื้อหุ้นในกิจการของเพื่อนมาและได้รวมอาคารพาณิชย์สองหลังที่อยู่ติดกันเข้าด้วยกัน

อาคารพาณิชย์ซึ่งสร้างด้วยไม้สองหลังนี้มักจะถูกเพลิงไหม้โดยไม่สามารถอธิบายได้อยู่บ่อยครั้ง และในท้ายที่สุดก็ถูกเพลิงเผาไหม้วอดวายเมื่อปี 2501 ซึ่งทำให้ร้านค้าผ้าที่อยู่ใกล้เคียงทั้งหมดเสียหายยับเยิน หลังจากนั้น 2 ปีจึงได้สร้างใหม่ให้แข็งแรงทนทานด้วยปูนภายใต้การริเริ่มของสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์

ในปัจจุบันนี้ เรามีโชว์รูม 3 แห่งซึ่งตั้งห่างจากกันโดยใช้เวลาเดินเพียงแค่ 2 นาที และมีสินค้าโดดเด่นนานาชนิดให้เลือกสรรในราคาสมเหตุสมผลโดยมีกลุ่มเป้าหมายหลักเป็นลูกค้าในย่านพาหุรัด ซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางธุรกิจค้าผ้าของกรุงเทพฯ

นับตั้งแต่เริ่มแรก เรามีความเพียรพยายามเสมอมาที่จะเฟ้นหาผ้าคุณภาพดีที่สุดมามอบให้กับลูกค้าของเรา เราตอบรับเทรนด์แฟชั่นล่าสุดมาโดยตลอดเป็นเวลานานนับทศวรรษ เรารักษามาตรฐานของเราให้อยู่ในระดับสูงตลอดมา

สินค้าของเรามีมากมายหลากหลายชนิด นับตั้งแต่ผ้าลูกไม้และผ้าปักลายละเอียดไปจนถึงผ้าไหมและผ้าชีฟอง นอกจากนั้นเรายังมีผ้าเครป ผ้าซาติน ผ้าลินิน ผ้าฝ้าย Taffeta, Jacquard และอื่นๆ อีกมากมาย สินค้าของเราเหมาะสำหรับนำไปตัดชุดราตรี ชุดเดรสสำหรับงานค็อกเทล ชุดแต่งงาน และชุดลำลองอื่นๆ สำหรับคุณสุภาพสตรีสวมใส่ในเวลากลางวัน

ลูกค้าของเรามีหลากหลายกลุ่มตั้งแต่ช่างตัดเสื้อ ดีไซเนอร์ไปจนถึงผู้ที่หลงใหลชื่นชอบในเรื่องของผ้า เราดำเนินงานรักษาฐานลูกค้าของเราไว้ ซึ่งนั่นบ่งบอกถึงการเน้นในเรื่องของบริการที่ดีและความพึงพอใจของลูกค้า เราเพียรพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อนำเสนอสินค้าคุณภาพเยี่ยมที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และอื่นๆ อีกมากมาย